Liên kết website

Tập huấn "TCCS 38:2022; TCCS 12:2016 - Công nghệ BIM & GIS và các giải pháp gia cường, mở rộng mặt cầu"

09/01/2023
Ngày 06/01/2023, Sở Giao thông vận tải đã phối hợp với Phân hiệu trường Đại học Giao thông vận tải tại TP. Hồ Chí Minh tổ chức Lớp tập huấn "TCCS 38:2022; TCCS 12:2016 - CÔNG NGHỆ BIM&GIS VÀ CÁC GIẢI PHÁP GIA CƯỜNG, MỞ RỘNG MẶT CẦU" cho 113 học viên, bao gồm: công chức phòng kinh tế hạ tầng, phòng quản lý đô thị cấp huyện, các ban quản lý dự án thực hiện nhiệm vụ chủ đầu tư và cán bộ, nhân viên các doanh nghiệp ngành giao thông vận tải hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, giám sát và thi công xây dựng công trình.
tap-huan.jpg
(
Ông Lê Văn Hạnh – Phó Giám đốc Sở GTVT phát biểu khai mạc lớp tập huấn)
Các học viên đã được giới thiệu những nội dung của TCCS 38:2022/TCĐBVN Áo đường mềm – Các yêu cầu và chỉ dẫn thiết kế; TCCS 12:2016/TCĐBVN Sửa chữa mặt đường bê tông xi măng thông thường có khe nối - Tiêu chuẩn thi công và nghiệm thu; các chuyên đề: Ứng dụng công nghệ BIM&GIS cho chuyển đổi số về quản lý công trình; Các giải pháp tăng cường kết cấu nhịp và mở rộng mặt cầu; Giới thiệu về công nghệ mới và vật liệu mới trong xây dựng đường ô tô.
tap-huan1.jpgPGS-TS. Lê Văn Bách – Trưởng Khoa công trình, Trưởng Bộ môn đường bộ, đường sắt - Phân hiệu trường Đại học Giao thông vận tải tại TP. Hồ Chí Minh đang phổ biến nội dung các tiêu chuẩn mới
Qua lớp tập huấn, các học viên được trang bị thêm nhiều kiến thức mới, bổ ích, được nghe các ý kiến từ các đơn vị và giải đáp từ các chuyên gia đầu ngành GTVT, giúp học viên nắm bắt sâu hơn các TCCS, tiếp cận các ứng dụng công nghệ mới cho chuyển đổi số về quản lý công trình, các giải pháp tăng cường kết cấu nhịp và mở rộng mặt cầu; nâng cao nghiệp vụ cho học viên qua đó nâng cao hiệu quả trong áp dụng các tiêu chuẩn và ứng dụng công nghệ mới phục vụ cho hoạt động quản lý, đầu tư xây dựng công trình giao thông nói riêng và công trình xây dựng nói chung trên địa bàn tỉnh Gia Lai.
                                                                                                     (Tin Phòng QLCLCTGT-Sở GTVT Gia Lai)

Các tin khác

News