Công bố quyết định về công tác cán bộ

10/04/2023
Thực hiện Quyết định số 206/QĐ-UBND ngày 04/4/2023 của Ủy ban nhân dân tỉnh về việc bổ nhiệm ông Hà Anh Thái, Trưởng Phòng Quản lý kết cấu hạ tầng giao thông, Sở Giao thông vận tải giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Giao thông vận tải.
Sáng ngày 10/4/2023, tại Sở Giao thông vận tải tỉnh Gia Lai, UBND tỉnh tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Giao thông vận tải.
Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Đình Tiến - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nội vụ công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai về việc bổ nhiệm ông Hà Anh Thái, Trưởng Phòng Quản lý kết cấu hạ tầng giao thông, Sở Giao thông vận tải giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Giao thông vận tải.Thời hạn bổ nhiệm là 5 năm;
Chúc mừng, trao Quyết định và giao nhiệm vụ cho tân Phó Giám đốc Sở Giao thông vận tải, Thay mặt UBND tỉnh đồng chí Nguyễn Hữu Quế, Tỉnh ủy viên, Phó chủ tịch UBND tỉnh; đề nghị trên cương vị công tác mới, tân Phó Giám đốc Sở sẽ tiếp tục rèn luyện, phấn đấu, phát huy năng lực, sở trường, cùng tập thể Sở đoàn kết, thống nhất, tham mưu giúp UBND tỉnh thực hiện tốt công tác quản lý Nhà nước về lĩnh vực giao thông vận tải. Trước mắt, thực hiện tốt các dự án giao thông trọng điểm, tạo tiền đề thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.
ha-anh-thai-(1).jpg
Cảm ơn sự tin tưởng của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo Sở, đồng chí Hà Anh Thái hứa sẽ cùng tập thể lãnh đạo Sở xây dựng khối đoàn kết, phát huy sức mạnh tập thể và trí tuệ cá nhân để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao./.
                                                                                                                  (Tin Sở GTVT Gia Lai)