GIA LAI: HỖ TRỢ HỌC SINH KHÓ KHĂN, CÓ THÂN NHÂN LÀ NẠN NHÂN TNGT

13/02/2017
Ngày 10/2/2017, tại trường tiểu học Phú Túc 1 - huyện Krông Pa; Văn phòng Ban An toàn giao thông tỉnh, Báo Giao thông thường trú khu vực Tây Nguyên phối hợp với Công ty Cổ phần Xây dựng và Vận tải Gia Lai trao 10 suất học bổng (mỗi suất 2 triệu đồng) cho 10 học sinh hoàn cảnh khó khăn, có thân nhân là nạn nhân tai nạn giao thông (TNGT) trên địa bàn Krông Pa.
Ông Nguyễn Huy Cao Cường - cán bộ Phòng Kinh tế & Hạ tầng huyện Krông Pa cho biết: Hoàn cảnh 10 em học sinh được nhận học bổng đều rất khó khăn, thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo; có cha hoặc mẹ chết do TNGT. Có trường hợp em Phan Văn Bình (sinh năm 2005; trú tổ 2, thị trấn Phú Túc, huyện Krông Pa) mồ côi cả cha lẫn mẹ, hay em Nay Khuy mới 8 tuổi (sinh năm 2009, cha chết do TNGT; trú tổ 13, thị trấn Phú Túc, huyện Krông Pa) vừa nghỉ học.
Rất mong các cá nhân, tập thể hảo tâm trong xã hội tiếp tục sẻ chia, hỗ trợ để phần nào giúp các em lúc khó khăn, mất mát, vươn lên trong cuộc sống./.
                                                                               (Tin Văn phòng Ban ATGT tỉnh Gia Lai)