PHÒNG, CHỐNG COVID TRONG HOẠT ĐỘNG VẬN TẢI

CUỘC THI TÌM KIẾM NGÔI SAO KHỞI NGHIỆP SÁNG TẠO EDTECH VIETNAM 2021

Ngày đăng bài: 16/06/2021
với thông điệp “Chia sẻ tri thức – Kết nối cộng đồng – Cổ vũ sáng tạo", là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện Ngày hội Công nghệ Giáo dục EDUTECH 2021 trong khuôn khổ TECHFEST Việt Nam 2021, nhằm tôn vinh các giải pháp công nghệ phát triển giáo dục số ứng dụng, lựa chọn các doanh nghiệp sáng tạo (starup) và đề án khoa học công nghệ phục vụ chuyển đổi số có tính ứng dụng cao tạo đột phá trong lĩnh vực giáo dục tại Việt Nam và một số lĩnh vực liên quan.
Đến với cuộc thi EDTECH VIETNAM 2021, các starup sẽ được đồng hành giải quyết những thử thách về việc nhận diện thị trường mục tiêu, xác định vị thế cạnh tranh, xác định mô hình kinh doanh tối ưu, nâng cao năng lực tiếp thị và bán hàng của đội nhóm, định giá, hoàn thiện hồ sơ gọi vốn và tiếp cận các nhà đầu tư tiềm năng.

File đính kèm: Hướng dẫn đăng ký cuộc thi và thể lệ cuộc thi tìm kiếm ngôi sao khởi nghiệp sáng tạo EDTECH VIETNAM 2021