Trao tặng Kỷ niệm chương, huy hiệu “Lái xe an toàn” năm 2012

10/12/2013
Sáng ngày 10/12/2012, tại trụ sở Hợp tác xã cơ khí vận tải và dịch vụ Diên Hồng, Công đoàn ngành Giao thông vận tải tỉnh Gia Lai tiến hành trao tặng huy hiệu “Lái xe an toàn” năm 2012. Tham dự lễ trao tặng có ông Nguyễn Hữu Quế - Phó Chủ tịch Công đoàn ngành, Phó giám đốc Sở GTVT, ông Lê Chấn Hưng – Chủ nhiệm HTX Diên Hồng, ông trưởng phòng Kế hoạch – Tài chính – Vận tải, Sở GTVT cùng Ban Quản trị, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở HTX Diên Hồng. Thực hiện Chương trình phát động thi đua xây dựng “Doanh nghiệp vận tải an toàn” và “Lái xe an toàn” ngành GTVT tỉnh Gia Lai năm 2012; Sau khi tham gia ký cam kết các doanh nghiệp, hợp tác xã vận tải trên địa bàn đã triển khai việc tuyên truyền, vận động đội ngũ lái xe thực hiện tốt các nội dung đã ký kết phù hợp với tình hình hoạt động của đơn vị và định kỳ báo cáo về Sở GTVT. Tổng kết cuộc vạn động xây dựng “Doanh nghiệp an toàn”, “Lái xe an toàn” năm 2012, cả nước có 10 tập thể và 66 cá nhân tiêu biểu, trong đó có 55 cá nhân thuộc các cơ quan, đơn vị, 11 cá nhân thuộc các Hiệp hội Vận tải được Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và UBATGT Quốc gia tuyên dương, khen thưởng. Trong đó, ngành GTVT tỉnh Gia Lai vinh dự có 01 lái xe (Anh: Trương Minh Cảnh làm việc tại HTX Diên Hồng) được tặng Kỷ niệm chương, huy hiệu “Lái xe an toàn” năm 2012.
Tại buổi Lễ, ông Nguyễn Hữu Quế đại diện lãnh đạo Công đoàn ngành GTVT tỉnh trao tặng kỷ niệm chương, huy hiệu “Lái xe an toàn” đã phát biểu chúc mừng và khẳng định rằng đây là danh hiệu cao quý cho quá trình phấn đấu, nỗ lực trong nghề của anh em lái xe đồng thời Ông cũng mong muốn trong thời gian tới, Hợp tác xã tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền, vận động đội ngũ lái xe đảm bảo an toàn khi lái xe, nắm vững các quy định của pháp luật, nghiêm chỉnh chấp hành Luật Giao thông đường bộ, có trách nhiệm, hợp tác, giúp đỡ đồng nghiệp, tôn trọng, ân cần đối với khách hàng, đặc biệt là kiên quyết không uống rượu, bia khi lái xe,… góp phần xây dựng “Doanh nghiệp vận tải an toàn”.
Thay mặt đơn vị, lái xe Trương Minh Cảnh, ông Chủ nhiệm và ông Chủ tịch Công đoàn HTX Diên Hồng đã bày tỏ niềm vui, niềm vinh dự trước danh hiệu cao quý này và hứa sẽ tiếp tục hưởng ứng phong trào, cố gắng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ cũng như những nội dung thi đua, phấn đấu đạt danh hiệu “Doanh nghiệp vận tải an toàn” của ngành, của tỉnh và cả nước./.
Thu Hiền