Công đoàn ngành GTVT: Thăm, tặng quà Tết CNVC-LĐ và gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn

Ngày đăng bài: 23/01/2014
Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Ngọ 2014, ngày 22/01, Công đoàn ngành Giao thông vận tải Gia Lai đã đi thăm, chúc tết gia đình CNVC-LĐ có hoàn cảnh khó khăn trong ngành; Đồng thời trao tặng 04 suất quà, mỗi suất trị giá 1.000.000 đồng từ nguồn của  Quỹ Xã hội Từ thiện Tấm lòng vàng Lao động hỗ trợ. Trước đó, ngày 17/01, Công đoàn ngành GTVT đã phối hợp với Công đoàn Trung tâm Đăng kiểm 81-03D (Cục Đăng kiểm Việt Nam) đi thăm, tặng quà Tết cho 9 gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn tại xã IaDreng, huyện Chư Pưh với trị giá mỗi phần quà là hơn 300.000đ.Riêng đối với 2 gia đình chính sách được Công đoàn Trung tâm Đăng kiểm 81-03D nhận phụng dưỡng với mức trợ cấp là 450.000đ/tháng, mỗi phần quà trị giá gần 1.000.000đ.

Món quà trao tặng tuy nhỏ nhưng thể hiện tấm lòng tri ân, sự quan tâm, chia sẻ đối với CNVC-LĐ, gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn đón Tết cổ truyền của dân tộc được vui vẻ, đầm ấm và hạnh phúc./.