THĂM VÀ TẶNG QUÀ MÁI ẤM TÌNH THƯƠNG TẠI CHƯ SÊ NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN MẬU TUẤT 2018

Ngày đăng bài: 12/02/2018
Thực hiện chủ trương của Đảng ủy Sở, Lãnh đạo Sở Giao thông vận tải, Đoàn khối các cơ quản tỉnh về việc tổ chức các hoạt động hỗ trợ cho người nghèo, các cháu mồ côi,…đón Tết đầm ấm, vui vẻ.
Sáng ngày 10/02/2018 ( ngày 25 Tết); Chi đoàn Sở Giao thông vận tải phối hợp với
Công ty Cổ phần Dịch vụ Vận tải Gia Lai và Công ty CP DV-VT Phú Hoàng (hãng taxi Tiên Sa) tổ chức thăm, tặng quà và tổ chức dọn vệ sinh, trang trí tết tại mái ấm tình thương xã Ia Hlốp, huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai, là nơi nuôi dưỡng khoảng 93 trẻ em mồ côi, từ vài ngày tuổi đến 16 tuổi, trong đó có nhiều em bị tàn tật do thầy Đinh Minh Nhật nhận về nuôi để hỗ trợ cho các cháu có một cái Tết đầm ấm, ý nghĩa. Các phần quà có giá trị 15 triệu đồng gồm: 500 kg gạo, 40 thùng mì tôm, nước mắm, dầu ăn, bánh kẹo và trang trí hoa để các em đón Tết.
Những phần quà tuy giá trị vật chất không lớn nhưng đó là nghĩa cử cao đẹp, thể hiện được tinh thần “tương thân tương ái” “lá lành đùm lá rách”, nhằm giáo dục, nâng cao tinh thần xung kích của tuổi trẻ trong phong trào tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, tham gia công tác an sinh xã hội.

TN-TANG-QUA-2018-(1).JPG TN-TANG-QUA-2018-5.JPG
TN-TANG-QUA-2018-1.JPG TN-TANG-QUA-2018-2.JPG
TN-TANG-QUA-2018-3.JPG TN-TANG-QUA-2018-4.JPG

Qua hoạt động thể hiện tấm lòng sẻ chia của đoàn viên thanh niên Sở Giao thông vận tải và Công ty CP DV-VT Phú Hoang (hãng taxi Tiên Sa) với mong muốn chung tay, góp phần giúp đỡ những em nhỏ tại mái ấm tình thương của ông Nhật có thêm niềm vui nhỏ trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.
                                                                                                           (Tin Chi Đoàn Sở GTVT)