Thủ tục hành chính công
Kết quả xử lý VPHC

THĂM VÀ TẶNG QUÀ CÁC MẸ VIỆT NAM ANH HÙNG

Ngày đăng bài: 26/07/2018
Nhân kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh, liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2018), Chi đoàn Hội LHPN tỉnh phối hợp với Chi đoàn Sở Giao thông - Vận tải tỉnh Gia Lai đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà các mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn thành phố Pleiku.

Với tinh thần “uống nước nhớ nguồn”, “ăn quả nhớ người trồng cây” , sáng ngày 25/7/2018, Chi đoàn 02 đơn vị đã tổ chức thăm hỏi, trao tặng 02 xuất quà trị giá 1.000.000 đồng cho Mẹ Việt Nam anh hùng Puih Krơn - p. Hoa Lư và Mẹ Rmah Myơr - xã Ia Kênh. Số tiền được huy động từ sự ủng hộ của đoàn viên 02 đơn vị.
Hoạt động tuy nhỏ nhưng thể hiện lòng biết ơn, tri ân sâu sắc của thế hệ đoàn viên thanh niên đối với các mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình có công cách mạng trên địa bàn thành phố./.
                                                                                                                (Tin Chi đoàn Sở GTVT Gia Lai)