KẾT QUẢ ĐỐI THOẠI TRỰC TUYẾN TRÊN MÔI TRƯỜNG MẠNG CỦA SỞ GIAO THÔNG VẬN TẢI GIA LAI

20/07/2017
Thực hiện Nghị quyết số 30c/NQ-CP ngày 08/11/2011 của Chính phủ về ban hành Chương trình tổng thể cải cách hành chính nhà nước giai đoạn 2011-2020; Quyết định số 04/QĐ-UBND ngày 04/01/2012 của UBND tỉnh về việc ban hành Kế hoạch cải cách hành chính nhà nước giai đoạn 2011-2020; Quyết định số 442/QĐ-UBND ngày 01/7/2016 của UBND tỉnh về việc ban hành Kế hoạch cải cách hành chính nhà nước giai đoạn 2016 - 2020 và kế hoạch cải cách hành chính hàng năm của UBND tỉnh, lãnh đạo Sở và toàn thể công chức, người lao động xác định công tác cải cách hành chính là nhiệm vụ là hết sức cần thiết, là trách nhiệm của cả hệ thống chính trị với phương châm là thường xuyên, kiên trì, quyết liệt, có trọng tâm, trọng điểm; chủ thể những lợi ích của cải cách hành chính trên hết, trước hết đó chính là nhân dân, là doanh nghiệp. Vì vậy, tư tưởng chỉ đạo nhất quán, xuyên suốt của Sở là phải luôn luôn lấy sự hài lòng của nhân dân, tổ chức làm thước đo cho hiệu quả công tác cải cách hành chính, coi đây là một trong những nhiệm vụ trọng tâm để triển khai thực hiện. Với phương trâm “ Tiếp tục đổi mới, quyết liệt cải cách vì sự hài lòng của người dân và doanh nghiệp ”, “ Không phiền hà và lỡ hẹn với nhân dân ”, Sở Giao thông vận tải đã tích cực, chủ động xây dựng và thực hiện kế hoạch cải cách hành chính với nhiều giải pháp, cách làm mới đã đem lại nhiều kết quả thiết thực, được các tổ chức, cá nhân đồng tình, ủng hộ.
Để tiếp tục nâng cao chất lượng phục vụ các tổ chức, cá nhân, Sở Giao thông vận tải Gia Lai tổ chức đối thoại trực tuyến giữa Giám đốc Sở với cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh với chủ đề “ Chung tay cải cách hành chính ”.
Thời gian tổ chức đối thoại trực tuyến được tổ chức 01 buổi vào 08h-11h, thứ 7, ngày 15/7/201
7.
Buổi đối thoại được thực hiện trực tuyến được chuẩn bị chu đáo về nội dung và cách thức triển khai thực hiện như: Thông báo về thời gian và cách thức được đăng báo Gia Lai số ra các ngày 12, 13, 14 tháng 7 năm 2017; phát trên đài Phát thanh và truyền hình tỉnh vào thời gian từ 20h15 đến 22h các ngày 12, 13, 14 tháng 7 năm 2017. Đồng thời, ngày 06/7/2017 Sở đã phát hành  120 giấy mời gửi đến tận nơi các tổ chức và doanh nghiệp để mời tham dự hội nghị trực tuyến; nhắn tin 50 cá nhân đến Sở cấp đổi GPLX ngẫu nhiên; 89 tin nhắn gửi mời các cá nhân và tổ chức đã có phản ánh trước đây với Sở qua đường dây nóng
Buổi đối thoại được thực hiện trực tuyến đượ theo một trong các hình thức sau:
- Trên trang Fanpage của Sở Giao thông vận tải, địa chỉ https://www.facebook.com/sgtvtgialai (bằng hình thức trao đổi trực tuyến: Gửi tin nhắn, hình ảnh, video… )
- Số điện thoại đường dây nóng: 0968.583.07102693828238(bằng hình thức nhắn tin hoặc điện thoại trực tiếp)
- Qua hộp thư điện tử: sgtvt@gialai.gov.vn
 Đây là lần đầu tiên Sở tổ chức đối thoại trực tuyến trên môi trường mạng, trên tinh thần trao đổi, cầu thị và hết sức trách nhiệm, chúng tôi đã nhận được nhiều câu hỏi, lắng nghe nhiều ý kiến tâm huyết, đóng góp của các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp về giải quyết các TTHC và các vấn đề liên quan đến Sở Giao thông vận tải Gia Lai. Bằng trách nhiệm và nghĩa vụ của mình, chúng tôi đã giải đáp những vấn đề đặt ra một cách thỏa đáng, đáp ứng sự mong mỏi, quan tâm của quý vị.
DOI-THOI-TRUC-TUYEN1.jpg
Chúng tôi đã sẵn sàng tiếp nhận và giải đáp những kiến nghị, vướng mắc của các tổ chức, doanh nghiệp và nhân dân gửi về các cuộc đối thoại của Sở sẽ tổ chức trong thời gian đến theo quy định, rất mong nhận được sự tham gia tích của cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp để các buổi đối thoại đạt kết quả cao.
                                                                                          (Tin Văn phòng - Sở GTVT)