You have an old version of Adobe's Flash Player. Get the latest Flash player.

 

CHUYÊN MỤC

Giới thiệu
Chỉ đạo, điều hành
Quy hoạch- Kế hoạch
Chính sách ưu đãi, đầu tư
Dự án, hạng mục đầu tư
Thông tin tuyên truyền
Vận tải đường bộ
Đào tạo - Sát hạch
An toàn giao thông
Kết cấu hạ tầng giao thông
Công khai ngân sách
Thông tin đấu thầu
Thống kê, báo cáo
Khen thưởng-xử lý VPHC
Tiếp cận thông tin
An toàn thông tin
Hỏi đáp trực tuyến
Thủ tục hành chính
Lấy ý kiến việc thực hiện văn bản QPPL do Sở GTVT tham mưu HĐND tỉnh, UBND tỉnh ban hành

KẾT QUẢ ĐỐI THOẠI TRỰC TUYẾN TRÊN MÔI TRƯỜNG MẠNG CỦA SỞ GIAO THÔNG VẬN TẢI GIA LAI

Ngày đăng bài: 23/10/2017
Thực hiện Quyết định số 553-QĐ/TU, ngày 14 tháng 3 năm 2017 của Tỉnh ủy Gia Lai về việc ban hành Quy chế tiếp xúc, đối thoại trực tiếp của người đứng đầu cấp ủy, chính quyền các cấp với nhân dân trên địa bàn tỉnh; Quyết định số 442/QĐ-UBND ngày 01/7/2016 của UBND tỉnh về ban hành Kế hoạch cải cách hành chính nhà nước giai đoạn 2016-2020.
Sở Giao thông vận tải xác định công tác cải cách hành chính là nhiệm vụ là hết sức cần thiết, là trách nhiệm của cả hệ thống chính trị với phương châm là thường xuyên, kiên trì, quyết liệt, có trọng tâm, trọng điểm; chủ thể những lợi ích của cải cách hành chính trên hết, trước hết đó chính là nhân dân, là doanh nghiệp. Vì vậy, tư tưởng chỉ đạo nhất quán, xuyên suốt của Sở là phải luôn luôn lấy sự hài lòng của nhân dân, tổ chức làm thước đo cho hiệu quả công tác cải cách hành chính, coi đây là một trong những nhiệm vụ trọng tâm để triển khai thực hiện. Với phương trâm “ Tiếp tục đổi mới, quyết liệt cải cách vì sự hài lòng của người dân và doanh nghiệp ”, “ Không phiền hà và lỡ hẹn với nhân dân ”, Sở Giao thông vận tải đã tích cực, chủ động xây dựng và thực hiện kế hoạch cải cách hành chính với nhiều giải pháp, cách làm mới đã đem lại nhiều kết quả thiết thực, được các tổ chức, cá nhân đồng tình, ủng hộ.
Để tiếp tục nâng cao chất lượng phục vụ các tổ chức, cá nhân, Sở Giao thông vận tải Gia Lai tổ chức đối thoại trực tuyến giữa Giám đốc Sở với cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh lần 2 với chủ đề “ Chung tay cải cách hành chính ”.
Thời gian tổ chức đối thoại trực tuyến được tổ chức 01 buổi vào 08h-11h, thứ 7, ngày 21/10/2017. 


Buổi đối thoại được thực hiện trực tuyến được chuẩn bị chu đáo về nội dung và cách thức triển khai thực hiện như thông báo về triển khai đối thoại trực tuyến với cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh với chủ đề “ Chung tay cải cách hành chính ”; các huyện, thị xã, thành phố đẩy mạnh công tác tuyên truyền Thông báo nội dung đối thoại trực tuyến trên môi trường mạng của Sở đến các đối tượng quản lý và nhân dân trên địa bàn huyện, thị xã, thành phố. Đồng thời, niêm yết công khai Thông báo số 2110/TB-SGTVT của Sở GTVT tại Bưu điện 17 huyện, thị xã, thành phố; tại các Bến xe trên địa bàn tỉnh; tại các Trung tâm đào tạo & sát hạch lái xe và các Trung tâm Đăng kiểm. Mặc khác, chọn một số nội dung chính của thông báo đăng trên Fanpage của Sở Giao thông vận tải (Quảng cáo có trả phí từ ngày 03/10/2017-20/10/2017).
Buổi đối thoại được thực hiện trực tuyến theo một trong các hình thức sau:
- Trên trang Fanpage của Sở Giao thông vận tải, địa chỉ https://www.facebook.com/sgtvtgialai (bằng hình thức trao đổi trực tuyến: Gửi tin nhắn, hình ảnh, video… )
- Số điện thoại đường dây nóng: 0968.583.07102693828238(bằng hình thức nhắn tin hoặc điện thoại trực tiếp)
- Qua hộp thư điện tử: sgtvt@gialai.gov.vn
doi-thoai-truc-tuyen-21-10.jpg
Sở GTVT tổ chức đối thoại trực tuyến trên môi trường mạng, trên tinh thần trao đổi, cầu thị và hết sức trách nhiệm, chúng tôi đã nhận được nhiều câu hỏi, lắng nghe nhiều ý kiến tâm huyết, đóng góp của các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp về giải quyết các TTHC và các vấn đề liên quan đến Sở Giao thông vận tải Gia Lai. Bằng trách nhiệm và nghĩa vụ của mình, chúng tôi đã giải đáp những vấn đề đặt ra một cách thỏa đáng, đáp ứng sự mong mỏi, quan tâm của quý vị.
Chúng tôi đã sẵn sàng tiếp nhận và giải đáp những kiến nghị, vướng mắc của các tổ chức, doanh nghiệp và nhân dân gửi về các cuộc đối thoại của Sở sẽ tổ chức trong thời gian đến theo quy định, rất mong nhận được sự tham gia tích của cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp để các buổi đối thoại đạt kết quả cao./.
                                                                                                (Tin Văn phòng - Sở GTVT)
Trang chủ     |     Tin tức     |     Liên hệ     |     Mobile     |     Site map

Copyright ©2014 Bản quyền thuộc về Sở Giao thông vận tải tỉnh Gia Lai
Chịu trách nhiệm chính: Sở Giao thông vận tải tỉnh Gia Lai
Địa chỉ: 10 Trần Hưng Đạo, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai - Điện thoại: 0269 3824248 - Fax: 0269 3824241- Đường dây nóng: 0968583071
 Email: sgtvt@gialai.gov.vn; Fanpage: https://www.facebook.com/sgtvtgialai
Giấy phép số: 11/GP-TTĐT ngày 17/11/2016 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai.
Phát triển bởi Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai