BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ GIAO THÔNG VẬN TẢI

Ngày đăng bài: 13/10/2017
Thực hiện chương trình công tác, Sở Giao thông vận tải phối hợp với Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương V tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ giao thông vận tải năm 2017 cho 180 công chức phụ trách, theo dõi giao thông vận tải của các xã, phường, thị trấn, của các Phòng Kinh tế và Hạ tầng , Phòng Quản lý đô thị trên địa bàn tỉnh.
Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ giao thông vận tải diễn ra từ ngày 3/8 đến ngày 8/10, học viên được tiếp thu các kiến thức mới và thảo luận, trao đổi nhằm thực hiện tốt các quy định pháp luật liên quan đến công tác quản lý, bảo vệ kết cấu hạ tầng đường bộ, công tác kiểm soát chất lượng thi công mặt đường bê tông xi măng, công tác quản lý, vận hành khai thác đường giao thông nông thôn, cầu treo dân sinh và công tác quản lý nhà nước về giao thông vận tải đối với cấp huyện, cấp xã; đi thực tế các tuyến đường GTNT, cầu treo dân sinh để thực hành công tác lập hồ sơ quản lý công trình, xử lý hư hỏng và kết thúc khóa học các học viên làm bài thu hoạch.

Qua 6 ngày học, 180 học viên đã hoàn thành tốt nội dung, chương trình, chấp hành nghiêm quy chế của lớp học. Kết quả:
- Xếp loại xuất sắc: 10 học viên, đạt  tỷ lệ 5,56 %
- Xếp loại giỏi: 110 học viên đạt tỷ lệ 61,11 %
- Xếp loại khá: 60 học viên đạt tỷ lệ 33,33%
Với những kiến thức, kỹ năng đạt được từ lớp bồi dưỡng này, kết hợp với sự năng động, sáng tạo của từng học viên, Sở Giao thông vận tải tin tưởng công tác quản lý nhà nước về giao thông vận tải nói chung và công tác giao thông nông thôn nói riêng sẽ được tăng cường, góp phần xây dựng hạ tầng giao thông vận tải ngày càng hoàn thiện, phục vụ tốt việc phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững an ninh - quốc phòng của tỉnh.
                                                                                                   (Tin Sở GTVT Gia Lai)