HỘI GIẢNG GIÁO VIÊN DẠY THỰC HÀNH LÁI XE Ô TÔ GIA LAI NĂM 2018

Ngày đăng bài: 03/10/2018
Ngày 27/8/2018, tại Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe, xã Trà Đa, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai. Sở Giao thông vận tải Gia Lai tổ chức khai mạc Hội giảng giáo viên dạy thực hành lái xe ô tô tỉnh Gia Lai năm 2018, tham gia Hội giảng có 10 giáo viên được tuyển chọn từ 05 cơ sở đào tạo lái xe ô tô, đại diện cho gần 300 giáo viên dạy thực hành lái xe trên địa bàn tỉnh Gia Lai.

Hội giảng được tổ chức từ ngày 27 đến ngày 28/9/2018, là dịp để các giáo viên, cơ sở đào tạo lái xe giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm nhằm nâng cao chất lượng trong công tác đào tạo, sát hạch lái xe; Các giáo viên được tham gia đầy đủ 03 nội dung: kiểm tra kiến thức, nhận thức về đào tạo lái xe; trình giảng theo ngân hàng bài giảng và kiểm tra kiến thức kỹ năng lái xe.
HOI-GIANG-2018-1.JPG
Giáo viên Nguyễn Thành Bắc (Trung tâm đào tạo nghề tại Gia Lai)
 trình giảng tích hợp bài ghép xe vào nơi đỗ hạng C
Qua Hội giảng cho thấy, các giáo viên đã hội tụ đủ cả trình độ chuyên môn nghiệp vụ, sự sáng tạo trong nghiên cứu, sự tận tâm yêu nghề để truyền thụ kiến thức tốt nhất cho học viên, nhiều bài trình giảng rất tốt, ấn tượng. Kết thúc Hội giảng, Ban tổ chức đã trao cờ và giải thưởng cho các giáo viên, cơ sở đào tạo lái xe đạt thành tích cao; Giải nhất tập thể thuộc về Trung tâm đào tạo nghề tại Gia Lai; giải nhì tập thể thuộc về Trường Trung cấp nghề số 15; giải ba tập thể thuộc về Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe; giải nhất cá nhân thuộc về giáo viên Trần Trong Luyến; giải nhì cá nhân thuộc về giáo viên Nguyễn Quang Trường; giải ba cá nhân thuộc về giáo viên Nguyễn Đức Thắng.
HOI-GIANG-2018-2.JPG
Ông Tăng Xuân Kiên trao giải Nhất toàn đoàn, Nhất tập thể
Ban tổ chức, Ban giám khảo Hội giảng đều có chung một nhận định: việc tổ chức Hội giảng giáo viên dạy thực hành lái xe ô tô hai năm một lần là một hoạt động rất có ý nghĩa, nhằm xây dựng và phát huy hiệu quả, đáp ứng nhu cầu đào tạo ngày càng cao của xã hội. Thành công lớn nhất của Hội giảng chính là những chuyển biến sâu sắc trong nhận thức, trong hành động của xã hội về công tác đào tạo lái xe, qua đó tạo thêm động lực cho các giáo viên, các cơ sở đào tạo, sát hạch lái xe khẳng định mình và vươn lên trong nghề nghiệp, trưởng thành hơn để tiếp tục phấn đấu, tỏa sáng.
                                                                                (Tin Phòng Quản lý PT&NL- Sở GTVT Gia Lai)