Quay lại

Ngành GTVT: Tổng kết công tác Công đoàn năm 2011

Ngành GTVT: Tổng kết công tác Công đoàn năm 2011

Sáng ngày 23/12/2011, Công đoàn Ngành GTVT đã tổ chức Hội nghị Tổng kết phong trào CNVC-LĐ và hoạt động Công đoàn năm 2011; triển khai phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2012. Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Trung Tâm – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở GTVT, đồng chí Nguyễn Thanh Tâm - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, các đồng chí chuyên viên LĐLĐ tỉnh, ủy viên Ban chấp hành, Ủy ban kiểm tra, Ban Nữ công Công đoàn Ngành và các đơn vị trực thuộc.
Năm vừa qua, mặc dù các đơn vị trong ngành gặp rất nhiều khó khăn do cắt giảm đầu tư công, chính sách tài khóa thắt chặt, giảm bội chi ngân sách Nhà nước song các đơn vị đã cơ bản ổn định được tình hình, có nhiều nỗ lực, cố gắng để đảm bảo việc làm, đời sống cho người lao động. Công tác Công đoàn đã được các CĐCS triển khai đồng bộ, nổi bật là công tác chăm lo đời sống cho cán bộ, CNVC-LĐ và các hoạt động phong trào như văn hoá văn nghệ, thể dục thể thao diễn ra trong khí thế sôi nổi, thu hút nhiều đoàn viên tham gia.
    Nhân dịp này, Ban chấp hành Công đoàn Ngành đã tổ chức trao tặng Bằng khen Tổng LĐLĐ Việt Nam cho 04 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh năm 2010 và công nhận danh hiệu Công đoàn cơ sở vững mạnh xuất sắc đối với 07 tập thể, danh hiệu Công đoàn cơ sở vững mạnh cho 01 tập thể có thành tích cao trong phong trào xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh năm 2011./.

(Tin Sở GTVT)

Quay lại